Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E

Hãng sản xuất BOSCH
Số lượng 13 bộ
Xuất xứ POLAND
Khoảng giá 15 – 20 TRIỆU
Phân loại ĐỘC LẬP

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS25KI00E là sản phẩm công nghệ cao ngày càng phổ biến trong nhà bếp. Máy rửa bát gia đình không chỉ giúp giải phóng đôi tay của người nội trợ khỏi nước lạnh và chất tẩy rửa mà còn giúp tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường. chuangia.vn phân phối các sản phẩm máy rửa chén nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng cao, tính năng hiện đại, rửa bát siêu sạch và tiết kiệm năng lượng.

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E, Máy rửa bát gia đình, may rua bat, Máy rửa chén, Máy rửa bát giá rẻ, may rua bat gia re, Máy rửa bát giá rẻ tại hà nội, mua máy rửa chén ở giá rẻ, Máy rửa bát nhập khẩu

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS25KI00E chất liệu thép không gỉ cao cấp bền đẹp, máy được thiết kế mở ra, hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ siêu lớn xếp được đến 14 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế các khoang để đựng xong nồi, bát địa dao thìa dĩa giúp máy hoạt động không làm sứt mẻ bát, ly, cốc…Chế độ bảo hành máy rửa bát Bosch được bảo hành 2 năm, khách hàng không cần phải mang thiết bị đến tận cửa hàng mà chúng tôi với những đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp sẽ đến và bảo hành cho gia đình nhà bạn.

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS25KI00E gồm 5 chương trình rửa: Chuyên sâu 70°C, ngày 45-65°C Auto, Eco 50°C, nhanh 65°C, Rửa Chậm 50°C và 2 chức năng rửa đặc biệt: sấy khô, VarioSpeed​​, tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo.

chuangia.vn, Chuẩn Giá, chuan gia, Hướng dẫn sữ dụng Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E, Máy rửa bát gia đình, may rua bat, Máy rửa chén, Máy rửa bát giá rẻ, may rua bat gia re, Máy rửa bát giá rẻ tại hà nội, mua máy rửa chén ở giá rẻ, Máy rửa bát nhập khẩu

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E, Máy rửa bát gia đình, may rua bat, Máy rửa chén, Máy rửa bát giá rẻ, may rua bat gia re, Máy rửa bát giá rẻ tại hà nội, mua máy rửa chén ở giá rẻ, Máy rửa bát nhập khẩu

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E, Máy rửa bát gia đình, may rua bat, Máy rửa chén, Máy rửa bát giá rẻ, may rua bat gia re, Máy rửa bát giá rẻ tại hà nội, mua máy rửa chén ở giá rẻ, Máy rửa bát nhập khẩu

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS25KI00E

Thông số kỹ thuật Máy rửa bát bosch SMS25KI00E

– Mã sản phẩm: SMS25KI00E

– Nhãn hiệu: Bosch

– Kiểu lắp đặt: Độc lập

– Số Khoang Rửa: 03 Khoang

– Số bộ:13

– Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A++

– Lượng nước tiêu thụ: 6,5 l

– Giấy chứng nhận chính: CE, VDE

– Màu sản phẩm :Màu Inox

– Chiều dài của đường ống cấp (cm):165 cm

– Số chương trình rửa chính: 06 

 Chương trình 1: Chuyên sâu 

 Chương trình 2: Rửa tự động

 Chương trình 3: Rửa kinh tế

 Chương trình 4: Rửa chuyên sâu thông minh

 Chương trình 5: Rửa nhanh

Chương trình 6: Rửa Chậm 50°C 

– 2 Chương trình đặc biệt: Rửa Tiết Kiệm 1/2 và VarioSpeed nhanh hơn và sạch hơn

– Tổng trọng lượng: 49 kg

– Hệ thống làm mềm nước: Có

– Tính năng bổ sung: Sấy thêm

– Công suất máy: 2400 W

– Độ cứng tối đa của các nước: 50°DH

– Nhiệt độ tối đa của lượng nước: 60°C

– Chiều cao: 845 mm

– Chiều rộng: 600 mm

– Chiều sâu: 600 mm

– Chiều sâu với cửa mở ở 90°(mm)

2. ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS25KI00E

– Xuất Xứ: Balan.

– Lượng nước tiêu thụ: 6,5 lít: 100% rửa sạch hiệu quả với mức tiêu thụ nước tối thiểu.

– Đánh giá mức tiêu thụ điện năng A++: máy rửa bát hoạt động tiêu thụ ít năng lượng nhờ lớp năng lượng hiệu quả cao.

– Công suất rửa: 14 Bộ bát đĩa Châu Âu.

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E, Máy Rửa Bát Bosch tại TPHCM, Máy rửa bát, may rua bat, Máy rửa chén, Máy rửa bát giá rẻ, may rua bat gia re, Máy rửa bát giá rẻ tại hà nội,mua máy rửa chén ở giá rẻ, Máy rửa bát nhập khẩu– Độ Ổn: hoạt động đặc biệt siêu êm với độ ồn chỉ 44 dB.

– Bảng điều khiển điện tử phím bấm cùng với màn hình kỹ thuật số hiện thị thời gian còn lại và đèn thông báo(nguồn cấp nước, muối, nước làm bóng) trong trường hợp không có.

– Chức năng VarioSpeed Trong sản phẩm: Giảm thời gian rửa đến đến 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

– Chức năng HygienePlus diệt khuẩn thêm: diệt khẩn 100%.

– Thời gian trĩ hoãn lên đến 24 giờ.

– Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa.

– Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

– Độ ồn 44 dB với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không có gì đơn giản hơn.

– Kích thước sản phẩm (C x R x S): 60 x 84.5 x 60 cm.

3. ĐẶC ĐIỂM NỖI BẬT CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS25KI00E

Máy rửa bát bosch SMS25KI00E sử dụng công nghệ Active Water (giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn): Với công nghệ tiên tiên giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng nước và điện năng tiêu thụ. Hệ thống này được thiết kế chính xác nhằm phâm bố lượng nước đúng chu trình. Lượng nước tiêu thụ phụ thuộc các yếu tố tối ưu hóa công nghệ lọc, hiệu suất bơm cao hơn và tối ưu hóa công nghệ lọc.

SMS25KI00E Quản lý nước hiệu quả (làm sạch tối ưu với mức tiêu thụ nước thấp): Chức năng quản lý nước thông minh, tiết kiệm cho phép bạn đạt được mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu cho mỗi chu kỳ rửa chén, máy rửa chén ActiveWater Eco tiêu thụ chỉ 6,5 lít nước trong chương trình tham khảo với các tùy chọn vệ sinh tối ưu hóa làm sạch.

Máy rửa chén SMS25KI00E có không gian hợp lý: Các khoang chứa đồ và các bộ phận chuyển động phần trung tâm của khay VarioDrawer Pro được thiết kế co thể gấp lại để thích ứng với tất cả các đồ rửa cụ thể. Bạn sẽ có nhiều không gian hơn trong máy rửa chén và tự do đặt hàng theo nhu cầu của bạn. Để làm cho nó dễ dàng hơn để xem và sử dụng chúng, các yếu tố gấp lại được đánh dấu màu đỏ.

bố trí khoang chứa của máy rửa bát

Máy rửa bát SMS25KI00E   bộ trao đổi nhiệt (luôn luôn đúng nhiệt độ nước để rửa chén, bát một cách): Máy rửa chén được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa kính và đồ sứ rất tinh tế. Nước được làm nóng trước trong bể xả, để tránh sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Nhờ bộ trao đổi nhiệt, các món ăn được làm khô trong điều kiện vệ sinh. Bộ trao đổi cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo, tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể.

bộ phận trao đổi nhiệt của máy rửa bát bosch

Máy rửa chén SMS25KI00E sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus gúp tiết kiệm thời gian rửa và nhanh gấp 3 lần với việc làm sạch và làm khô tối ưu: Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Tất cả bạn cần làm là bật chức năng VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần nhanh chóng làm sạch thức ăn, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario Speed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa dài nào.

chức năng VarioSpeed ​​Plus của máy rửa bát

Động cơ của máy rửa bát bosch hoạt động bền bỉ mạnh mẽ và không tạo nhiều tiếng ồn: EcoSilence Drive ™ được cấp bằng sáng chế đảm bảo hoạt động cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng của máy rửa chén. Không giống như động cơ thông thường, EcoSilence Drive ™ hoạt động không có bàn chải, giảm ma sát. chính vì lẽ đó, máy rửa bát bosch hoạt động rất êm ái đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng. Với bất kỳ chế độ rửa được lựa chọn nào, chiếc máy đảm bảo kết quả cao với chi phí thấp.

Động cơ của máy rửa bát bosch

Máy rửa chén SMS25KI00E bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng các đĩa được rửa, tiết kiệm nước và điện: Máy rửa bát Bosch được thiết lập để tối ưu hóa việc rửa chén, đó là lý do tại sao chúng được trang bị các cảm biến đo lượng nước cần thiết tối thiểu trong thiết bị. Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng rửa sạch, nhớ rằng lượng nước tối thiểu cần thiết cho việc rửa chén hoàn hảo luân chuyển trong máy rửa chén sẽ đảm bảo lựa chọn các thông số tối ưu ngay cả khi máy rửa chén là một nửa hoặc đầy, tiết kiệm nước và điện.

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E có chương trình thủy tinh 40°C (chương trình dành riêng cho đồ thủy tinh men sứ) chương trình rửa cực kỳ nhẹ nhàng mang đến kết quả làm sạch đồng thời làm bóng và sấy khô hiệu quả, Chương trình kính 40°C nhẹ nhàng làm sạch các bình thủy tinh như kính pha lê trong khi vẫn đảm bảo điều kiện sấy tối ưu và kết quả tốt. Hiệu quả này đạt được bằng cách giảm nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy. Bằng cách này, thủy tinh sẽ đạt được độ sáng và độ trong suốt tuyệt vời trong khi vẫn duy trì được điều kiện tốt hơn.

chương trình rửa riêng cho đồ thủy tinh và men sứ

Máy rửa bát bosch SMS25KI00E có chức năng vệ sinh Plus (sấy ở nhiệt độ cao đảm bảo mức độ diệt khuẩn): Máy rửa chén được trang bị chức năng Vệ sinh Plus diệt khuẩn. Nhờ vào nhiệt độ gia tăng trong quá trình rửa và làm khô, chức năng này cung cấp cho các mạch không chỉ với ánh sáng chói mà còn gần như vô trùng hoàn toàn.

chúc năng diệt khuẩn của máy rửa bát

Nó có thể được bao gồm như là một lựa chọn cho mỗi chương trình rửa dài. Vệ sinh Plus là một giải pháp lý tưởng cho cha mẹ của trẻ nhỏ và người bị dị ứng.

DMCA.com Protection Status

 • Nơi Bán Máy Rửa Bát Bosch SPS25CI05E, Máy Rửa Bát Bosch 9 bộ, Máy Rửa Bát Bosch 10 bộ, Máy Rửa Bát Bosch SMS68TW06E Serie 6, Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E, Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E, Máy rửa bát Bosch Serie 6 độc lập, SMI68TS06E, BOSCH SCE52M65EU Serie 6, Bosch seri 6

  Máy Rửa Bát Bosch SPS25CI05E

  16.500.000đ
 • Nơi Bán Máy Rửa Bát Bosch SMS46GW04E Giá Rẻ, máy rửa bát bosch sms46mi05e, giá máy rửa bát bosch, sms46gi04e, sms25ki00e, máy rửa bát sms46mi05e, máy rửa bát bosch sms46ii04e, máy rửa bát bosch sms25ki00e, máy rửa bát bosch sms50d48eu

  Máy Rửa Bát Bosch SMS46GW04E

  16.500.000đ
 • Máy Rửa Bát Bosch SMS68TI03E, đánh giá máy rửa bát bosch sms68ti02e, hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch sms68ti02e, máy rửa bát bosch sms46mi05e, máy rửa bát bosch serie 6, máy rửa bát bosch sms25ki00e, máy rửa bát bosch sms88ti36e, máy rửa bát bosch mới nhất, máy rửa bát bosch serie 2

  Máy Rửa Bát Bosch SMS68TI03E

  27.150.000đ
 • Máy Rửa Bát Eurosun SKS60E08EU, Máy Rửa Bát Eurosun SMS56EU05E, Máy Rửa Bát Eurosun, SMS58EU09BT, SKS60E08EU, Máy Rửa Bát, Máy Rửa Bát, máy rửa bát 8 bộ, máy rửa bát loại nhỏ

  Máy Rửa Bát Eurosun SKS60E08EU

  14.290.000đ
 • SMS4ECI26E, Máy Rửa Bát Bosch SMS4ECI26E Home Connect, Máy Rửa Bát Bosch SMS4ECI26E, Bosch SMS4ECI26E, SMS4ECI26E, Bosch SMS4EMI00E, SMS4EMI00E, SMS4HCI48E, Máy Rửa Bát Bosch Home Connect, Máy rửa bát Bosch 2021, Máy rửa bát Bosch SMS4HVI33E

  Máy Rửa Bát Bosch SMS4ECI26E

  25.500.000đ
 • Máy Rửa Bát Eurosun STB50E06EU, Máy Rửa Bát Eurosun SKS55E07EU, Máy Rửa Bát Eurosun SKS60E08EU, Máy Rửa Bát Eurosun SMS56EU05E, Máy Rửa Bát Eurosun, SMS58EU09BT, SKS60E08EU, Máy Rửa Bát, Máy Rửa Bát, máy rửa bát 8 bộ, máy rửa bát loại nhỏ

  Máy Rửa Bát Eurosun STB50E06EU

  9.850.000đ
 • Máy Rửa Bát Siemens SN278I36TE, Máy Rửa Bát Siemens SN236I00ME, Máy Rửa Bát Siemens SN236I02KE, Máy Rửa Bát Siemens SN215I01AE Máy Rửa Bát Siemens, Máy Rửa Bát Siemens SN236I02KE, Máy Rửa Bát Siemens SN236I00ME, Máy Rửa Bát Siemens SN278I36TE

  Máy Rửa Bát Siemens SN278I36TE

  38.990.000đ
 • Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E Serie 4, 	Máy rửa bát Bosch SMS46NI04E Serie 4, Máy Rửa Bát Bosch SMS46NI05E, Máy Rửa Bát Bosch SMS46MI05E,đánh giá máy rửa bát bosch sms46mi05e, hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch sms46mi05e, máy rửa bát bosch sms46mi05e websosanh, cách sử dụng máy rửa bát bosch sms46mi05e, máy rửa bát bosch sms46mi05e giá, máy rửa bát bosch sms46ii04e, máy rửa bát bosch sms46mi05e seri 4, máy rửa bát bosch sms68ti02e

  Máy rửa bát Bosch SMS46MI07E Serie 4

  19.000.000đ
 • Máy Rửa Bát KAFF KF-SW800, Máy Rửa Bát KAFF KF SW800, Máy Rửa Bát KF W45A1A401J, Máy rửa chén KAFF KF SW800, Máy rửa chén KAFF KF W60C3A401L, Máy rửa chén KAFF KF S906TFT, Máy rửa bat BDWSI12.6, máy rửa bát kaff, máy rửa chén kaff

  Máy Rửa Bát KAFF KF-SW800

  12.500.000đ
 • Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E, Máy Rửa Bát Bosch SMS68TI02E, đánh giá máy rửa bát bosch sms68ti02e, hướng dẫn sử dụng máy rửa bát bosch sms68ti02e, máy rửa bát bosch sms46mi05e, máy rửa bát bosch serie 6, máy rửa bát bosch sms25ki00e, máy rửa bát bosch sms88ti36e, máy rửa bát bosch mới nhấ

  Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

  22.099.000đ