Trung Tâm Bảo Hành, Sửa Chữa Thiết Bị Bếp Bosch / Siemens / AEG

 

 

Trung Tâm Dịch Vụ Bảo Hành, Sửa Chữa Thiết Bị Bếp Bosch / siemens / AEG

heartRất trân trọng sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý cũng như quý khách hàng dành cho trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp Bosch/Siemens của chúng tôi trong suốt thời gian quaheart

Chúng Tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng, bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín. Trung Tâm cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp tại nhà với chất lượng lượng tốt nhất. Vì vậy trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trục trặc nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm bảo hành để được giúp đỡ kịp thời.

Chúng Tôi với phương châm không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất có thể. Trung tâm bảo hành & bảo trì làm việc theo quy trình chuyên nghiệp từ bước tiếp nhận sản phẩm đến các bước bảo hành hay bảo trì sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo trì các mặt hàng điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng. Chúng tôi luôn cập nhật các lỗi hỏng hóc của sản phẩm cho nhân viên kỹ thuật để nâng cao trình độ chuyên môn.

Công việc bảo hành luôn theo một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm được sửa chữa một cách hoàn chỉnh và nhanh nhất. Tất cả các sản phẩm sau khi sử dụng cần được bảo trì định kì để sản phẩm không bị hư hỏng và hoạt động có hiệu quả. Bảo trì thường xuyên sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ.

- Chúng Tôi nhận bảo dưỡng, bảo trì định kì các sản phẩm như:  bếp từ ,bếp điện từ kết hớp,lò vi song, lò nướng bánh, máy rửa chén …để kiểm tra những hư hỏng nếu có, sản phẩm luôn được bảo trì theo quy trình chuyên nghiệp.

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm - ChuẩnGiá.vn

* Những sản phẩm thuộc bảo hành của hãng sẽ được chúng tôi hỗ trợ chuyển đến hãng bảo hành.

*Thời gian làm việc của trung tâm bảo hành từ 8h đến 20h00 các ngày trong tuần kể cả chủ nhật.

* Những sản phẩm được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

- Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng).

- Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành Tùy thuộc vào từng hãng của sản phẩm là 02, 03, 04, 05 Năm.

Chúng Tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách theo hotline 24/7: 0975910174 kể cả T7 và CN. Khi có lịch hẹn chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng trước khi đến, để quý khách có thể chủ động sắp sếp thời gian.

DMCA.com Protection Status

 

 

Dịch vụ Bảo Hành, Sửa Chữa Thiết Bị Bếp