Lỗi E15 máy rửa bát Bosch / Cách khắc phục lỗi E15 máy rửa bát Bosch

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY RỬA BÁT BOSCH

Lỗi E15 máy rửa bát Bosch, Cách khắc phục lỗi E15 máy rửa bát Bosch

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Bảo hành Máy rửa bát Bosch. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cách khắc phục lỗi E15 trên máy rửa bát Bosch.

Xem nhanh cách khắc phục lỗi e15 máy rửa bát Bosch bằng video dưới đây:

Máy Rửa Bát Bosch Lỗi E01 E02 E03 E04 E05

Nguyên nhân lỗi E15 của máy rửa bát Bosch có thể bao gồm côn trùng như chuột hoặc gián xâm nhập vào máy và làm đứt dây tín hiệu, rò rỉ nước xuống sàn máy do gián nhắm cổ bơm, hiện tượng rò rỉ nước và kích hoạt hệ thống chống tràn nước do quá nhiệt gây cháy bơm nhiệt, hoặc sự xâm nhập của gián làm hỏng linh kiện trên bo mạch chính.

Để khắc phục lỗi E15 máy rửa bát Bosch, bạn có thể thực hiện các bước sau. Đầu tiên, ngắt nguồn điện đến máy và sau đó từ từ và cẩn thận nghiêng máy ra phía sau một góc 45 độ, để cho nước chảy ra ngoài. Tiếp theo, kết nối nguồn điện lại và khởi động lại máy. Nếu sau các thao tác trên, lỗi vẫn không được khắc phục, hãy liên hệ với Trung tâm Bảo hành của chúng tôi để được sửa chữa một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Lỗi E09 Máy Rửa Bát Bosch / Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ bảo hành và sửa chữa tốt nhất cho máy rửa bát Bosch của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975910174 để được giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng.

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ BẢO HÀNH KHÁC TẠI ĐÂY

 

Dịch vụ Bảo Hành, Sửa Chữa Thiết Bị Bếp