Máy Ép Chậm Tefal ZC150838 Juiceo

Phân Loại Máy ép chậm
Hãng Sản Xuất Tefal

– Loại sản phẩm: Máy ép trái cây chậm

– Được sử dụng cho: Rau quả

– Vật liệu: nhựa

– Vật liệu container: nhựa

– Các tính năng chính: Hệ thống chống trượt Hệ thống an toàn Hoạt động yên tĩnh Máy giặt đảo ngược trong máy rửa chén Nhấn lạnh Hệ thống chống nhỏ giọt

– Phụ kiện đi kèm: Bàn chải làm sạch Bột giấy

– Nội dung gói: 1 x Bàn chải làm sạch 1 x Máy ép trái cây 1 x Hộp đựng nước ép 1 x Hộp đựng bột giấy

– màu: Đỏ / Đen

– sức mạnh: 150 W

– Dung tích container: 0,8 l

– Dung tích thùng chứa bột giấy: 0,8 l

– Đường kính ống: 45nm

Đặc Điểm Nỗi Bật Máy ép chậm Tefal ZC150838

Máy ép chậm Tefal ZC150838 Juiceo Giải phóng tất cả các chất dinh dưỡng từ trái cây và rau quả yêu thích của bạn!

Giải phóng hương vị và chất dinh dưỡng của các loại trái cây và rau quả yêu thích của bạn với máy ép trái cây và rau quả ốc sên! Nó cung cấp chiết xuất tối đa nước trái cây, cung cấp một thiết bị duy nhất và chức năng để quay ngược lại. Ngoài ra, máy ép trái cây rất dễ làm sạch, dễ cất giữ do thiết kế và lợi ích từ công nghệ tiên tiến mang lại độ ồn thấp.

Máy ép trái cây và rau quả Tefal ZC150838 Juiceo, máy ép châm tefal, máy ép châm

Máy ép chậm Tefal hương vị trái cây và rau quả với máy ép trái cây Juiceo và máy ép rau quả!

Máy ép trái cây và rau quả ốc sên là giải pháp lý tưởng để chế biến các loại nước ép thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Nó được hưởng lợi từ Công nghệ ép lạnh, cung cấp chiết xuất nước ép tối ưu, trong khi vẫn giữ được màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng của trái cây và rau quả! Thiết bị này cung cấp một bánh răng duy nhất, với chức năng đảo ngược chuyển động quay và chức năng điều chỉnh lượng bột giấy trong nước ép. Juiceo cung cấp một loạt các chức năng thông minh như hộp đựng nước trái cây dung tích lớn, hộp đựng bột giấy chuyên dụng, chức năng ngăn rò rỉ trên kệ bếp và công nghệ tiên tiến để chuẩn bị nước ép yêu thích của bạn hoàn toàn yên bình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các thành phần có thể tháo rời tương thích với máy rửa chén để thêm thoải mái. Juiceo có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch để dễ dàng cất giữ trên mặt bàn bếp. Giải phóng hương vị từ các loại trái cây và rau quả yêu thích của bạn nhờ máy ép trái cây ốc sên Juiceo!

Máy ép trái cây và rau quả Tefal ZC150838 Juiceo, máy ép châm tefal, máy ép châm

Máy ép chậm Tefal ZC150838 Juiceo trang bị Hộp số có chức năng quay ngược để loại bỏ trái cây và rau quả đông lạnh mang đến những buổi chuẩn bị nước ép dễ dàng ngay tại nhà.

Hộp đựng nước ép (800 ml) và bộ thu gom bột giấy cung cấp các phiên chuẩn bị không bị gián đoạn.

Máy ép chậm Tefal Dễ dàng điều chỉnh mức độ bột giấy trong nước ép: Chức năng thông minh này cho phép bạn điều chỉnh chính xác mức độ bột giấy mà nước ép của bạn muốn có từ nước ép giàu bột giấy hay không!

Máy ép trái cây và rau quả Tefal ZC150838 Juiceo, máy ép châm tefal, máy ép châm

Hệ thống chống thanh lọc: Cung cấp sự chuẩn bị nước trái cây hoàn hảo và ngăn ngừa rò rỉ nước trái cây trên quầy bếp. Công nghệ im lặng: Nhận nước ép yêu thích của bạn bất cứ lúc nào trong ngày do độ ồn thấp.

 • Máy ép trái cây Tefal ZC500H65, Máy ép chậm Tefal ZC255, Máy ép trái cây và rau quả Tefal ZC150838 Juiceo, máy ép châm tefal, máy ép châm, Máy ép chậm Tefal ZC255

  Máy ép trái cây Tefal ZC500H65

  8.200.000đ
 • Máy ép chậm Tefal ZC255, Máy ép trái cây và rau quả Tefal ZC150838 Juiceo, máy ép châm tefal, máy ép châm, Máy ép chậm Tefal ZC255

  Máy ép chậm Tefal ZC255

  5.300.000đ
 • Máy Ép Chậm Canzy CZ 006S, máy ép chậm, máy ép chậm canzy, Máy Ép Chậm Canzy CZ 007R

  Máy Ép Chậm Canzy CZ 006S

  3.890.000đ
 • Máy Ép Chậm Canzy CZ 007R, Máy Ép Chậm Canzy CZ 006S, máy ép chậm, máy ép Chậm canzy

  Máy Ép Chậm Canzy CZ 007R

  3.890.000đ