Tính Năng Nổi Bật Của Máy Lọc Nước Điện Giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E / Máy lọc nước Cleansui AL700E có tốt cho sức khỏe hay không? / Máy lọc nước điện giải là gì? / Cleansui AL700E hoạt động như thế nào?/ Chức năng Cleansui AL700E.

Tính Năng Nổi Bật Của Máy Lọc Nước Điện Giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E / Máy lọc nước Cleansui AL700E có tốt cho sức khỏe hay không? / Máy lọc nước điện giải là gì? / Cleansui AL700E hoạt động như thế nào?/ Chức năng Cleansui AL700E.

Tính Năng Nỗi Bật Của Máy Lọc Nước Điện Giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E / Máy lọc nước Cleansui AL700E có tốt cho sức khỏe hay không? / Máy lọc nước điện giải là gì? / Cleansui AL700E hoạt động như thế nào?/ Chức năng Cleansui AL700E.

Sản phẩm máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E là máy lọc nước cao cấp dành cho người tiêu dùng được áp dụng các công nghệ, tiêu chuẩn lọc dành cho mục đích uống trực tiếp. Máy có khả năng điện giải nước để cho ra nước lọc với độ pH linh hoạt, phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu từ nước uống hàng ngày, rửa rau quả, pha chế… Máy có bộ lọc UZC2000E công suất lọc 8000L lưu lượng nước khoảng 3 lít/phút tương đương với 180 lít/giờ, bộ điện giải được làm từ Titan và Platinum, bộ vòi điện tử cao cấp 6 chế độ). Sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản, có giá bán chính hãng 43.900.000 triệu đồng.

Máy lọc nước điện giải là gì?

Máy lọc nước điện giải là dòng máy lọc nước tạo ra nguồn nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm, đang được sử dụng rộng rãi hầu hết các nước trên thế giới. Máy có khả năng lọc, loại bỏ các tạp chất như Clo, khử màu, mùi, vi sinh vật… và đưa vào buồng điện phân để tạo ra 2 dòng nước khác nhau là nước ion kiềm và nước ion axit. Khác với các loại máy lọc nước thông thường như máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano, máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E ngoài bộ phận lọc nước còn có buồng điện giải. Do đó, nước được tạo ra từ máy có tính chất ưu việt và nổi bật hơn.

Máy lọc nước điện giải là gì?

Máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E có tốt cho sức khỏe hay không?

Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh công dụng của nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải được công bố trong nhiều nghiên cứu của học viện Y khoa Hoa Kỳ là có các tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị với các bệnh hiện nay, đã được nhiều bác sĩ, nhà khoa học nhận xét những ý kiến tích cực cùng nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

Bộ Y tế Nhật chứng nhận nước điện giải ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột. Cho đến nay, nước điện giải ion kiềm vẫn luôn được giới chuyên môn khuyên dùng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng mỗi ngày.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui AL700E với chức năng chính là cho ra đến 6 loại nước quý tương ứng với những mức pH khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Với nước ion kiềm Mitsubishi có pH từ 8.5 - 9.0 - 9.5, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng mà không cần đun sôi. 

Đây cũng chính là mức pH lý tưởng nhất giúp bạn kiềm hóa cơ thể, chống sự oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, chữa được một số loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, các bệnh đường tiêu hóa, cao huyết áp,...

Chỉ cần 6 - 8 cốc nước ion kiềm Mitsubishi có pH từ 8.5 - 9.0 - 9.5 bạn đã giúp cơ thể của mình trung hòa lượng axit dư thừa, trung hòa những gốc tự do (được sản sinh bởi những tia UV của mặt trời, căng thẳng trong công việc hay sử dụng nguồn nước, nguồn thực phẩm bẩn), đây là nguyên nhân chính cho rất nhiều các vấn đề của sức khỏe, trong đó có bệnh ung thư.

Máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E có tốt cho sức khỏe hay không?

Máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E hoạt động như thế nào?

Máy điện giải được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, được người dân Nhật sử dụng trong suốt hơn nửa thế kỷ qua. Mặc dù ngày càng được cải tiến để nâng cao chất lượng nhưng máy vẫn giữ nguyên lý làm việc cơ bản, với 2 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1 : Nguồn nước (tại Việt Nam) đã được lọc qua bộ tiền xử lý, đạt chuẩn chất lượng đầu vào tiếp tục được lọc qua bộ lọc tinh của máy. Quá trình này giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn, bụi bẩn, clo độc hại dư thừa, chất cặn cua các chất xừ lý nước, gỉ sắt, kim loại nặng, tạp chất nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên có sẵn có trong nước (K, Ca, Na, Mg). Những khoáng chất này cũng là nguyên tố tạo tính kiềm cho nước.

Giai đoạn 2: Nguồn nước sau khi qua lõi lọc tinh tiếp tục đi vào buồng điện giải, qua các tấm điện cực để phân tách các ion nước và tái cấu trúc các phân tử nước, tạo thành 2 dòng nước là nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+)  được sản sinh ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) được sản sinh ở cực dương (với các cấp độ pH khác nhau).

http://chuangia.vn/tin-tuc_tinh-nang-noi-bat-cua-may-loc-nuoc-dien-giai-io-kem-mutsbishi-cleasi-al-700e.html.htm

Chức năng máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E

Cung cấp nguồn nước uống sạch: Nguồn nước tự nhiên chứa rất nhiều tạp chất, hóa chất lẫn các vi khuẩn độc hại, ngoài bộ phận lọc nước bình thường dùng để loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, clo độc hại dư thừa, chất cặn của các chất xừ lý nước, gỉ sắt, kim loại nặng, tạp chất... Máy còn có bộ phận buồng điện giải để phân tách các ion nước và tái cấu trúc các phân tử nước tạo ra nguồn nước sạch. Nước sạch, nước tinh khiết (nước lọc) có pH = 7 được tạo ra từ máy điện giải dùng để pha chế đồ uống, pha sữa em bé và dùng để uống sau khi ăn.

http://chuangia.vn/tin-tuc_tinh-nang-noi-bat-cua-may-loc-nuoc-dien-giai-io-kem-mutsbishi-cleasi-al-700e.html.htm

Cung cấp nguồn nước uống tốt cho sức khỏe​: Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 - 9.5 có 4 đặc tính vượt trội: giàu tính kiềm tự nhiên như tính kiềm có trong rau củ quả, chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ nước và dưỡng chất được tốt hơn. 

Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 - 9.5 rất phù hợp để sử dụng làm nước uống hàng ngày (nếu thường xuyên uống nước có pH 9.5 uống đều đặn thường xuyên sẽ giúp bạn phòng chống và hỗ trợ điều trị hàng trăm loại bệnh nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, đau dạ dày, viêm đại tràng, gout, cao huyết áp…), nấu ăn, pha chế, ươm mầm, làm đá, kết hợp cùng các thực phẩm chức năng (các phân tử nước siêu nhỏ giàu tính kiềm tự nhiên, giàu chất chống oxy hóa (Hydro), giàu vi khoáng sẽ giúp hòa tan và đưa các dưỡng chất vào sâu trong cơ thể hơn).

http://chuangia.vn/tin-tuc_tinh-nang-noi-bat-cua-may-loc-nuoc-dien-giai-io-kem-mutsbishi-cleasi-al-700e.html.htm

Cung cấp nước làm đẹp: Nước ion axit yếu của máy điện giải thường có pH khoảng 5.5 – 6.0 dùng để rửa mặt, xịt khoáng giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, nước này kết hợp rất tốt với các loại dầu gội và dầu xả giúp tóc mềm mại, óng mượt, hạn chế rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

http://chuangia.vn/tin-tuc_tinh-nang-noi-bat-cua-may-loc-nuoc-dien-giai-io-kem-mutsbishi-cleasi-al-700e.html.htm

Cung cấp nước để vệ sinh, sát khuẩn : Nước ion axit mạnh được tạo ra từ mày này có pH khoảng 2.5 – 3.5, thường dùng để vệ sinh, khử khuẩn, rửa bát đĩa, dao thớt…

Cung cấp nước dùng trong sinh hoạt, nấu ăn: Nước điện giải ion kiềm có pH 10.0 trở lên: có tác dụng rửa rau sạch hơn, giúp loại bỏ vị chát, giúp rau củ quả giòn hơn, ngọt hơn. Đặc biệt, ở mức kiềm pH > 11.0 bạn sẽ nhận thấy rõ khả năng bóc tách mạnh mẽ các chất độc hại bám trên rau của quả.

Bài viết trên rất cần những ý kiến đóng qóp của các bạn đọc, để chúng tôi có thể hoàn thiện bài viết một cách hoàn chỉnh nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn !

DMCA.com Protection Status