Chính Sách Giao, Nhận Và Đổi Trả Hàng Hóa

I. Chính Sách Giao, Nhận Hàng.

1. Phạm Vi Và Thời Gian Giao và Nhận Hàng.

Pham Vi  Thời Gian Giao - Lắp
- Bán kính ≤ 10 km - Tối đa 3 giờ
- Bán kính ≤ 30 km - Tối đa 24 giờ
- Bán kính ≤ 100 km - Tối đa 48 giờ
- Bán kính ≤ 200 km - Tối đa 48 giờ

Ghi chú & Diễn giải:
- “Bán kính” được hiểu như sau:
- Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Trực tiếp tại kho hoặc Online thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10KM, 200KM đều được hiểu là khoảng cách tính từ địa chỉ kho tới địa chỉ giao hàng của khách.
- Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí như ở mục 4:

Chính Sách Giao, Nhận Và Đổi Trả Hàng Hóa, chuẩn giá, ChuẩnGiá.vn,

- Trong một số trường hợp khách quan Kho thiết bị bếp ChuẩnGia.vn có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng của ChuẩnGiá.vn để nhận trợ giúp.

2. Đóng Gói Giao Hàng Khi Đi Xa
Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của qúy khách, Chúng Tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

 Nội Dung  Đánh Giá  Chú Ý
Phí Vận chuyển Phát Sinh Ngoài Phạm Vi Giao Hàng Miễn Phí. - 5.000/km VNĐ - Áp Dụng Cho giao hàng Bằng Oto và Xe Máy

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.
- Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000
- Hoặc quý khách sẽ tính cước vận chuyển theo đơn giá mà Taxi tải sẽ tính khi bắt đầu chuyển hàng đến tận nhà quý khách.

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do ChuẩnGiá.vn hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng đến khách hàng.
- Qúy khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.
- Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… của qúy khách sau này.
- Nếu dịch vụ vận chuyển do qúy khách chỉ định và lựa chọn thì qúy khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của ChuẩnGiá.vn đến qúy khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

4. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

-  Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà, sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức qúy khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo nhu cầu của qúy khách cho nhân viên lắp đặt.
-   Chi phí lắp đặt ở các tỉnh thành ngoài khu vực Hà Nội,TP Vinh, TP Hà Tĩnh, TP Quảng Bình, TP Đà Nẵng, TPHCM, sẽ được tính theo ngày. (Theo sự thỏa thuận trực tiếp với khách hàng).        

Lưu ý :
- Đội ngũ giao nhận, lắp đặt của ChuẩnGiá.vn được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc và được trang bị những kỷ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ lắp đặt Và sữa chữa (đi đường điện, đường nước, khoan cắt,..)., Nhưng nếu có những trường hợp khó lắp đặt, xin qúy khách vui lòng thuê thêm các thiết bị để hỗ trợ nhân viên lắp đặt hoàn tất và đảm bảo quy trình được vận hành tốt. 

II. Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa.

1.ChuẩnGiá.vn thực hiện chính sách đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày đầu sử dụng khi:
- Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày sử dụng.

2.ChuẩnGiá.vn sẽ không nhận đổi, trả hàng đối với những trường hợp sau:
- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trướccho công ty chúng tôi
- Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
- Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.
- Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành. ví dụ không có phiếu bảo hành chưng mình về sản phẩm mà bạn đã mua bên conong ty chúng tôi.
Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.

Chú ý:
- Quy trình xử lý thủ tục đổi, trả hàng được thực hiện muộn nhất trong vòng hai (02) ngày làm viêc tính từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.
- Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.